EFICE-50-D

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Fagor
Liên hệ

DÒNG MÁY LÀM ĐÁ VỚI KÍCH THƯỚC RỘNG RÃI 

Máy làm đá ngoại cỡ, thích hợp cho khí hậu nóng, ở cả phiên bản làm lạnh bằng không khí và làm lạnh bằng nước. Hệ thống làm đá rất đơn giản và đáng tin cậy, được thiết kế cho các khu vực có nước nhiều canxi và điều kiện làm việc khó khăn.

 

01

Tính đa dụng và tính linh hoạt
Chúng tôi có đầy đủ các loại máy làm đá công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ ăn uống, khách sạn, siêu thị, trung tâm dược phẩm thể thao, ... Chúng cung cấp các loại đá viên có hình dạng và kích thước khác nhau tương ứng với nhu cầu của từng khách hàng cuối cùng, cũng như dạng hạt đá lạnh hoặc đá vảy. Để sản xuất quy mô lớn, chúng tôi có các máy có thể xếp chồng theo mô-đun và các silo chứa đá lớn cách ly.

02
Công nghệ và độ tin cậy
Máy được nhiệt đới hóa để đảm bảo hoạt động tốt kể cả ở nhiệt độ cao (lên đến 43 ºC). Bảng điện với đầu dò nhiệt độ để điều chỉnh cả thời gian sản xuất và lượng đá dự trữ.

03

Đơn giản, mạnh mẽ, đáng tin cậy Thân máy bằng thép không gỉ AISI-304 có thể dễ dàng tháo rời trong các tấm, cho phép tiếp cận tất cả các thành phần của máy.

 

04

Vệ sinh sạch sẽ
Có một nút hoặc chức năng làm sạch để hỗ trợ việc bảo trì, tùy thuộc vào kiểu máy, cho phép lưu thông nước mà không làm lạnh và khử cặn canxi. Với tất cả các yêu cầu về sức khỏe và đảm bảo vệ sinh.

05

Hiệu quả
Lớp cách nhiệt mật độ cao đảm bảo chất lượng và sử dụng năng lượng tối ưu.

06.

Khoa học nghiên cứu về lao động
Một thiết kế đảm bảo cải thiện khả năng truy cập vào tất cả các thành phần, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc lắp đặt và bảo trì.

07

Sinh thái học
Tất cả các máy đều có thể tái chế 100%, vì chúng có thể được tháo dỡ hoàn toàn và các thành phần của chúng có thể được tái chế.
 

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)