Compact Oven - AE 623

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Fagor
Liên hệ

Lò nướng ADVANCE là giải pháp lý tưởng cho các chuyên gia cần một lò nướng dễ sử dụng, nhưng có các tính năng nâng cao và đảm bảo kết quả hoàn hảo cũng như sự đơn giản của việc sử dụng.

MODEL AE-623  
DESCRIPTION Advance 6 x GN2/3 Compact Combi Oven
CAPACITY 6 - GN 2/3
  POWER (kW)  5.7
DIMENSIONS (mm) 657(W) x 563(D) x 570(H)
TẤT CẢ CÁC CHỨC NĂNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ HIỆU QUẢ TỐI ĐA TRONG KHÔNG GIAN TỐI THIỂU

STEAM/ HẤP

 Hơi nước là cơ bản để có được kết quả trong cá và rau trong khi tôn trọng đặc tính của những thực phẩm này. Nhờ vào ECO-STEAM, Fagor cung cấp hơi nước chất lượng cao nấu trong lò Optima Advance của nó. Nó đạt được hơi nước ở nhiệt độ thấp tuyệt vời trong nấu ăn nhờ bộ tạo hơi nước của nó. Nó là cũng là công cụ nhà bếp hoàn hảo cho sous-vide hoặc kỹ thuật nấu chân không.

MIXED COOKING/ NẤU ĂN HỖN HỢP

Để khi bạn cần nấu bằng nướng và hấp cùng một lúc; một kỹ thuật thường xuyên nhất được sử dụng cho thịt nướng và cá, và thực phẩm au gratin. Nó giúp thực phẩm không bị khô trong khi hiểu rõ các thuộc tính của nó và giảm lãng phí để tối thiểu, cho phép nhanh hơn và đồng đều hơn trong nấu nướng

DRY HEAT COOKING/ NƯỚNG

NƯỚNG Lý tưởng để nấu nướng, nướng và chiên các món ăn và để cho thịt và cá nướng một kết cấu giòn, ngon ngọt. Khi công thức yêu cầu nhiệt độ không đổi, nó làm tăng không khí khô lên một nhiệt độ 300 ° C. Kiểm soát «Nhiệt & không khí» (Kiểm soát HA) giúp duy trì nhiệt độ và TỐI ƯU hóa luồng không khí. Hoàn hảo để thực hiện mất nước.

REGENERATION/ SỰ TÁI TẠO

SỰ TÁI TẠO Đảm bảo lò nướng Optima của Fagor tái tạo sẽ mang lại chất lượng cao sản phẩm và nhiệt độ được tính toán sự hoàn hảo cho loại thực phẩm bạn muốn tái tạo, kết hợp một quá trình hỗn hợp nấu ăn và cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ để nếm

 

 

 

 

 

 

                                                                 

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)